Giới thiệu | Công Ty May Mặc Bảo Long - aothundep24h.vn
Trang chủ

Giới thiệu

Linh Long Fashion - AOTHUNDEP24H.VN


Xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các bạn, chúc các bạn gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong cuộc sống. Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Áo thun và các loại đồng phục.


Được thành lập từ năm 2002, từ một xưởng may nhỏ may áo thun cặp và áo thun đồng phục tại thị trường Hà Nội. Nay đã trở thành một trong những công ty thời trang chuyên thiết kế may in áo thun đẹp chất lượng cao tại Việt Nam. Linh Long Fashion đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu mến của người tiêu dùng. Với mong muốn mang đến cho các bạn sự tiện lợi nhất khi các bạn cần chúng tôi có mặt.


Chính vì vậy mà aothundep24h.vn đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm áo thun đẹp chất lượng cao và dịch vụ ưu việt.


Với phương châm phục vụ của aothundep24h.vn “Vẻ đẹp của bạn – tạo nên thương hiệu của chúng tôi” chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà aothundep24h.vn mang lại.


Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ của các bạn đã giành cho aothundep24h.vn, giúp cho Linh Long Fashion ngày càng đi lên và thân thuộc hơn với người tiêu dùng Việt.

Coppyright © 2013 LinhLong Fashion. All rights reserved.

Thiết kế website LLF_HCM